“รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รูปแรก ของ มจร วิทยาเขตสุรินทร์”

ในนาม ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต บัณฑิตศึกษา และสาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ “พระครูปริยัติวิสุทธิคุณ” (ประจักษ์ จกฺกธมฺโม/จำปาทอง น.ธ.เอก, ป.ธ.4, พธ.บ.,M.A.,Ph.D.) อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา และอาจารย์ผู้บรรยายประจำบัณฑิตศึกษา วิทยาเขตสุรินทร์ อดีตผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตสุรินทร์ หลายสมัย เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา” จากนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คำสั่งแต่งตั้งเมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ลงนามโดย พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย