พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทาางวิชาการ

ระหว่าง
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์
กับ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพลวง
สำนักงานป่าไม้อำเภอปราสาท และสมาคมโลกสีเขียว
วันจันทร์ ที่ ๑ เดือน เมษายาน พ.ศ. ๒๕๖๗
ณ หนองโชค บ้าานกุมพะเนียง ตำบลบ้านพลวง อำเภอปราสาท จ้งหวัดสุรินทร์
*****************