โครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับต้น มจร

กำหนดการฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับต้น
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ระหว่างวันที่ ๑-๕ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗
ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน
ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
*****************

วันพุธ ที่ ๓ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

สวดมนต์เช้า เจริญวิปัสสนากรรมฐาน เดินจงกรม