ครอบครัว ‘มหาจุฬาฯ ปันน้ำใจสู่พี่น้องชาวใต้

ครอบครัว ‘มหาจุฬาฯ โดย.. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต  มจร ทุกวิทยาเขต ทุกวิทยาลัยสงฆ์ ระดมทุนมอบเงินช่วยเหลือและมอบถุงยังชีพแก่พี่น้องชาวใต้ ที่ประสบวาตภัย จากพายุโซนร้อน ปาบุก ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อาคารเรียนบ้านบางสะพาน ตำบลบางจาก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ตามกำหนดการ…