ขอเชิญฟังการอภิปรายเรื่อง “เส้นทางสู่ครูมืออาชีพในยุค 4.0”

หลักสูตร​ครุ​ศาสตร​บัณฑิต​ สาขาวิชา​สังคมศึกษา​และ​สาขาวิชา​การ​สอน​ภาษาอังกฤษ​ จัดโครงการเสริมความเป็น​ครู​ “เส้นทางสู่ครูมืออาชีพ​ ในยุค​ 4.0” ในวันเสาร์​ที่​ 31​ สิงหาคม​ 2562​ เวลา​ 09.00​ น.เป็น​ต้น​ไป​ ณ​ ห้องประชุม​ 411​ อาคาร​พระพรหม​บัณฑิต​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย​ ​วิทยาเขต​สุรินทร์

จึงขอเชิญร่วมโครงการกิจกรรมและฟังการอภิปรายโดยทั่วกัน!!