ขอเชิญร่วม โสเหล่..เสวนา AI ปัญญาประดิษฐ์คิดแทนมนุษย์ได้แค่ไหน..?

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต คณะพุทธศาสตร์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ทั้งระดับปริญญาโท และระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตสุรินทร์

กำหนดจัดกิจกรรม โสเหล่..เสวนา AI ปัญญาประดิษฐ์  คิดแทนมนุษย์ได้แค่ไหน..?

ในวันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2562  เริ่มเวลา 08.00 น.

ฟังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง AI ปัญญาประดิษฐ์คืออะไร ? โดย.. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิคม   ลนขุนทด  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ร่วมฟังการเสวนา โดย วิทยากรดัง ประกอบด้วย.-

• พระครูศรีปัญญาวิกรม, ผศ.ดร.  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

• พระครูปริยัติกิจธำรง  รองเจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์

• พระมหายุทธพิชาญ  โยธสาสโน  ประธานหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

• คุณวิทยากร  โสวัตร   นักเขียนอิสระ

ดำเนินรายการ  โดย..

• ดร.ธนรัฐ  สะอาดเอี่ยม   อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต

• พระมหาโชตนิพิฐพนธ์   สุทฺธจิตฺโต  อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์